Giỏ hàng

Sony giới thiệu tay cầm PS5 DualSense mới lấy cảm hứng từ dải thiên hà

Sony mới đây đã công bố phiên bản màu mới cho tay cầm PS5 DualSense đó là Midnight Black và Cosmic Red, được lấy cảm hứng từ thiên hà.

  • Cuối cùng thì ước mơ của mọi anh em sở hữu PS5, đó là tay cầm DualSense tông màu khác cũng đã trở thành hiện thực. Nếu như tay DualSense màu trắng đen gốc khá dễ bám bẩn, thì giờ anh em sẽ có hai lựa chọn khác là màu đỏ son và đen tuyền. Ở chiếc DualSense màu đỏ son, phần cần analog vẫn màu đen kiểu duo tone, còn có lẽ đẹp nhất là chiếc tay đen tuyền của Sony. Dự kiến hai màu mới này sẽ ra mắt trong tháng 06 tới.
  • Midnight Black có hai màu đen và một số chi tiết màu xám nhạt, được Sony thiết kế "để phản ánh cách chúng ta nhìn không gian qua bầu trời đêm". Phiên bản Cosmic Red, có hai tông màu đen và đỏ đậm, được "lấy cảm hứng từ các sắc thái sống động độc đáo của màu đỏ được tìm thấy trong vũ trụ."
  • Phiên bản Midnight Black có giá 70 USD giống với màu trắng nguyên bản trong khi mài Cosmic Red có giá 75 USD, đơn đặt hang sẽ được giao vào ngày 18 tháng 6. Với động thái này cũng có thể hy vọng Sony tung ra một số màu sắc mới cho cả hệ máy PS5 thông qua những tấm bảo vệ rời bên ngoài.

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Xem địa chỉ Shop Chat với chúng tôi Top