Giỏ hàng

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có bắt buộc phải tạo tài khoản trên xGAME.VN để được mua hàng?

 • Bạn không bắt buộc phải tạo tài khoản trên xGAME.VN để được mua hàng nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nên tạo tài khoản trên xGAME.VN để nhận được những thông tin về sản phẩm của chúng tôi, cũng như cơ hội trở thành khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua mã giảm giá [Coupon/Voucher] sẽ được gửi đến email của các bạn.

2. Nếu tôi quên mật khẩu tài khoản của mình, làm thế nào để tôi có thể đăng nhập lại

 • Trong trường hợp bạn quên mật khẩu tài khoản của mình, bạn vui lòng nhấp chuột vào dòng chữ “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn để nhận lại mật khẩu mới.

3. Tôi muốn xem hàng trực tiếp trước khi mua thì phải làm như thế nào?

 • Bạn có thể đến xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của xGAME.VN tại số 174 Xã Đàn, P Phương Liên, Q Đống Đa, TP Hà Nội.

4. Hàng hóa trên xGAME.VN có đảm bảo chất lượng và thông tin chính xác ?

 • Hàng hoá tại xGAME luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi chúng tôi giao hàng khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu không đúng có thể từ chối nhận.

5. Tôi có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển nào khác ngoài dịch vụ của xGAME.VN hay không?

 • Bạn có thể sử dụng dịch vụ của bất kỳ bên chuyển phát nào khác, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa điểm mà bạn hoặc bên chuyển phát của bạn muốn lấy hàng

6. Tôi không có các loại thẻ Visa hay Mastercard, hay các loại thẻ có thể thanh toán trực tuyến, làm thế nào để tôi có thể mua hàng trên xGAME.VN?

 • Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể thanh toán khi chúng tôi đến giao hàng cho bạn [COD].
 • Nếu bạn ở các tỉnh khác, các bạn có thể đến ngân hàng và chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi hoặc sử dụng ví ngân lượng, trả góp Alepay hoặc theo hình thức thanh toán COD với thông tin người nhận trong mục “ Hướng dẫn mua hàng”. Bạn có thể tham khảo tại đây

7. Sau khi đặt hàng, bao lâu thì tôi sẽ nhận được hàng?

 • Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 2h (không tính ngày nghỉ hoặc lễ, tết), nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn (qua email, sms, hoặc điện thoại) để xác nhận đơn hàng.
 • Trường hợp hàng có sẵn trong kho, bạn sẽ nhận được hàng sau khoảng 1-5 ngày nếu bạn ở các tỉnh ngoài Hà Nội, còn nội thành Hà Nội thì sau 2-4h hàng sẽ đến tay bạn.

8. Tôi có Coupon/Voucher hoặc phiếu giảm giá của xGAME.VN, làm thế nào để tôi được giảm giá khi mua hàng online?

 • Nếu bạn có phiếu giảm giá hợp lệ của xGAME.VN [có con dấu và chữ ký của đại diện công ty hoặc trong email của bạn]. Bạn vui lòng nhập mã phiếu giảm giá của bạn vào ô “Phiếu giảm giá”. Nếu phiếu giảm giá của bạn hợp lệ, bạn sẽ được trừ trực tiếp trên hóa đơn.
 • Bạn cũng có thẻ dùng Coupon/Voucher để điền vào ô mã giảm giá khi thanh toàn online trên website xGAME.VN

9. Ngoài website này, xGAME.VN còn bán hàng ở những nơi nào nữa?

 • Ngoài website này, Bạn có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại số 174 Xã Đàn, P Phương Liên, Q Đống Đa, TP Hà Nội.

xgame.vn - Thanh toán khi nhận hàng

Hà nội 06/2018

Facebook Instagram Youtube Twitter Xem địa chỉ Shop Chat với chúng tôi Top