Giỏ hàng

Nintendo tiết lộ mẫu Switch Lite mới, ra mắt trong tháng 5-2021

Mới đây, Nintendo đã công bố một mẫu màu mới cho Switch Lite.

  • Theo đó, màu mới cho chiếc máy này là “xanh”, trông gần giống với biến thể “xanh lơ” của Game Boy, màu sắc này cũng được cho là lấy cảm hứng từ “xanh lam cổ điển” hay màu của năm cho năm 2020, theo Pantone.
  • Mẫu máy mới này là màu sắc thứ năm, nối tiếp các phiên bản trước đó là xám, xanh ngọc, vàng và hồng san hô kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2019.
  • Được biết, khác biệt với chiếc máy Switch thông thường, Switch Lite sở hữu mức giá tốt hơn, đổi lại, người chơi sẽ không thể gắn vào đế và ghép nối với màn hình lớn hơn hay tháo hai phần Joy-Con.
  • Ngoài ra, nối tiếp màu sắc mới cho chiếc Switch Lite, ta cũng có một số thông tin khác liên quan đến hệ máy này, như bản cập gần đây đã tiết lộ khả năng hỗ trợ tai nghe Bluetooth của hệ máy này, hay tin đồn về loại máy Switch mới với khả năng sử dụng công nghệ NVIDIA DLSS, hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K, sẽ được ra mắt trong năm nay.
  • Theo đó, màu sắc mới này sẽ được ra mắt bắt đầu từ 21/05/2021 với mức giá 199.99 USD, tương đương với các mẫu Switch Lite khác.
Một số hình ảnh của em nó:

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Xem địa chỉ Shop Chat với chúng tôi Top