Giỏ hàng

Máy Nintendo Switch Pro ra mắt cuối năm, độ phân giải 4K

Trong thời đại bão giá như hiện nay, Nintendo Switch Pro thực sự rất, rất hợp lý.

  • Bất chấp sự im lặng đến từ phía Nintendo liên quan đến việc phát hành một hệ máy chơi game cầm tay Switch mạnh mẽ hơn, các chi tiết bổ sung về sản phẩm này liên tục được rò rỉ khiến cộng đồng game thủ sôi sục. 
  • Switch đang nhanh chóng trở thành một trong những hệ máy chơi game cầm tay thành công nhất trong lịch sử Nintendo. Thành tích đó có thể sẽ tăng tốc ngay khi có tin đồn tiếp tục xoay quanh việc Nintendo sẽ bổ sung một phiên bản console mạnh mẽ hơn cho dòng máy Switch. Switch Pro ​​vẫn chưa được Nintendo xác nhận là có tồn tại hay không, nhưng điều đó không ngăn được thông tin bị tiết lộ.
  • Theo cây bút Takashi Mochizuki của Bloomberg, Nintendo đang hợp tác với NVIDIA Corp để sản xuất một chipset đồ họa mới cung cấp sức mạnh cho Nintendo Switch Pro. Tuyên bố cũng đưa ra giá bán chính thức của Switch Pro vào cuối năm nay vào khoảng 399,99 USD (hơn 9 triệu VNĐ), đắt hơn 100$ so với phiên bản thông thường. Tuy nhiên nó sẽ có một CPU tốt hơn, nhiều bộ nhớ hơn và màn hình OLED 7 inch, 720p.
  • Bằng sáng chế cho thấy hệ máy chơi game cầm tay mới của Nintendo sẽ có màn hình OLED 7 inch, 720p với khả năng chơi game lên tới 4K khi gắn dock, tăng tuổi thọ pin và hệ thống làm mát được cải thiện. 
  • Đây không phải là lần đầu tiên Nintendo phát hành phiên bản thay thế của hệ máy chơi game cầm tay Switch. Trước đó, Switch Lite đã có mặt trên thị trường được một thời gian nó có thể là dấu hiệu của một sự thay đổi lớn trên thị trường. Một số chuyên gia đã dự đoán Nintendo sẽ tiếp tục phát hành các phiên bản nâng cấp của Switch. Giống với những gì Apple và các công ty khác làm với các dòng iPhone của mình.
  • Thực tế, Nintendo Switch Pro đã được đồn đoán từ lâu, khi nhiều nhà phát triển đã được Nintendo liên lạc và yêu cầu nâng cấp trò chơi của họ lên độ phân giải 4K, điều mà Nintendo Switch thường không thể nào “kham” được.
  • Không chỉ vậy, mới đây hãng đã xin cấp phép sở hữu trí tuệ với một “thiết kế tay cầm JoyCon mới”, với nội dung ghi là “thiết kế tay cầm cho máy tính.”
  • Điều này có thể cho biết: mẫu tay cầm này sẽ không còn có thể gắn vào thân máy như cũ nữa, mà sẽ là tay cầm riêng biệt cho một hệ máy console nào đó. Hiện tại Nintendo đã từ chối yêu cầu phản hồi về những thông tin trên.

Hình ảnh tràn ngập trên mạng không biết đâu mà lần:

(gamek)

Facebook Instagram Youtube Twitter Xem địa chỉ Shop Chat với chúng tôi Top