Giỏ hàng

Backbone One ra mắt phiên bản “PlayStation Edition”!

Sony vừa chính thức cấp phép cho Backbone ra mắt tay cầm di động Backbone One – PlayStation Edition dành cho iPhone, với thiết kế mới được lấy cảm hứng từ các sản phẩm PlayStation cùng thiết kế nút “tròn-vuông-tam giác” quen thuộc.

  • Backbone One hoạt động như một tay cầm thông thường, với khả năng “đính” lên các dòng điện thoại từ iPhone 6S đến dòng iPhone 13 mới nhất, cùng một số chức năng cải thiện như bổ sung cổng âm thanh 3.5mm và cổng sạc Lightning.

 

  • Nhờ được lấy cảm hứng từ thiết kế DualSense của PlayStation 5, tay cầm sẽ được sản xuất với màu trắng và các chất liệu tương tự, cùng thiết kế nút trong suốt nhưng vẫn nổi bật khác biệt.

Thiết kế mặt sau và cổng kết nối của Backbone One – PlayStation Edition. Ảnh: PlayStation/Backbone

  • Qua Backbone One – PlayStation Edition, Sony cùng Backbone cũng đã cho ra mắt ứng dụng riêng biệt hỗ trợ tay cầm này nhằm mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn trên iPhone với khả năng “tìm kiếm game độc quyền và kết nối cùng cộng đồng”.

Khả năng chia sẻ clip chơi trong ứng dụng Backbone. Ảnh: PlayStation/Backbone

  • Bên cạnh đó, Backbone One sẽ hỗ trợ khả năng chơi game PlayStation độc quyền thông qua PS Remote Play – mang lại khả năng “điều khiển” và chơi game từ PlayStation 4 hoặc PlayStation 5 từ xa.
  • Tuy nhiên, Backbone One – PlayStation Edition vẫn sẽ hỗ trợ các tựa game khác như Genshin Impact, Fantasian, Call of Duty: Mobile, và các tựa game trên Apple Arcade, thậm chí các dịch vụ chơi game khác như Stadia, Amazon Luna, GeForce Now hay xCloud.

 

  • Quyết định cấp phép cho Backbone sản xuất tay cầm gắn với thương hiệu PlayStation một phần cũng đến từ công bố “táo bạo” trước đó của “gã khổng lồ” Apple nhằm hỗ trợ các tay cầm bên thứ ba khác ngoài quy chuẩn MFi (Made for iPhone), và hiện đã hỗ trợ chính thức cho tay cầm Xbox Series X/S, Xbox One, DualShock 4, DualSense và thậm chí Switch Pro Controller trong phiên bản iOS 16 sắp ra mắt.
  • Với việc ra mắt liên tục các phụ kiện chơi game cho các nền tảng khác nhau, như dòng INZONE với game thủ PC và giờ là Backbone One với game thủ di động, có thể nhận thấy được đây là một “nước đi” trong kế hoạch đa nền tảng mà Giám đốc Điều hành của Sony tiết lộ trước đó.

Sản phẩm có bán tại xGAME: https://xgame.vn/blogs/tin-moi/backbone-one-ra-mat-phien-ban-playstation-edition

Facebook Instagram Youtube Twitter Xem địa chỉ Shop Chat với chúng tôi Top