Giỏ hàng

Vừa bán ra, Sony PS5 đã gặp lỗi lớn

PlayStation 5 đã gặp phải một lỗi khiến quá trình tải game và ứng dụng không được hoàn tất, buộc phải khôi phục cài đặt.

  • Chỉ vừa được bán hôm 12/11, PlayStation 5 đã gặp phải một lỗi khiến quá trình tải game và ứng dụng không được hoàn tất, hiện thông báo "Đã được xếp hàng để tải xuống" hoặc bị lỗi tải xuống. Hệ thống cũng không còn hiển thị nó trong menu Download nữa, thư viện trò chơi có thể hiển thị rằng bạn sở hữu trò chơi hoặc ứng dụng đó, nhưng nếu bạn kiểm tra trên PlayStation Store, nó sẽ nhắc người dùng mua lại sản phẩm. Giải pháp tạm thời là buộc phải khôi phục cài đặt gốc.

  • Cho đến nay, lỗi này dường như chỉ ảnh hưởng đến các phiên bản PS5 của một số trò chơi và ứng dụng cụ thể.
  • Một số bài đăng trên Reddit cho biết game Call of Duty: Black Ops Cold War là nạn nhân, vì người dùng phàn nàn rằng phiên bản PS5 của trò chơi mới được xếp hàng để tải xuống và không bao giờ thực sự tải xuống, trong khi phiên bản PS4 của game lại có thể tải xuống và cài đặt mà không có vấn đề. IGN cũng trích dẫn các báo cáo về việc các game như Marvel's Spider-Man: RemasteredGodfallDemon's Souls và Sackboy: A Big Adventure (tất cả đều là độc quyền trên PS5 hoặc có phiên bản PS5) cũng bị đình trệ. Ngay cả ứng dụng Disney+ cũng gặp lỗi, có nghĩa là nó không chỉ liên quan đến các trò chơi PS5.
  • Một trong những người chơi Call of Duty đã liên hệ với nhà phát hành Activision về lỗi này và được yêu cầu đặt lại về cài đặt gốc. Tình hình có vẻ khả quan khi đây có thể là giải pháp duy nhất hiện tại. Tuy nhiên, vấn đề đi kèm là với các dữ liệu đã lưu lại trên máy chủ đám mây, bạn sẽ phải đăng nhập lại và tải xuống mọi thứ.

  • Sony vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này. Nhưng nhà phát hành Call of Duty, Activision khuyến nghị khôi phục cài đặt gốc cho bất kỳ người dùng nào gặp phải lỗi này. Sau đó người dùng phải tải game lại từ đầu, chơi lại từ đầu. Tuy nhiên, hiện tại, đây là cách duy nhất để giải quyết vấn đề khó chịu này.

Theo Gizmochina

Facebook Instagram Youtube Twitter Xem địa chỉ Shop Chat với chúng tôi Top