Giỏ hàng

Update logo, chuyển nhượng, kit các đội vào PES 19 [PS4]

Cập nhập cầu thủ chuyển nhượng, logo các CLB bóng nhanh nhất trên hệ PS4

PES 2019 Option Files PS4 ( PREMIER LEAGUE ,La Liga,Serie A)
ALL TEAMS, KITS.

 • Chính sửa giải Premier League đúng với thực tế (Áo, Logo, Tên).
 • Chính sửa giải Championship đúng với thực tế (Áo, Logo, Tên).
 • Chính sửa giải La Liga Santander đúng với thực tế (Áo, Logo, Tên).
 • Chính sửa giải Serie A Italy đúng với thực tế (Áo, Logo, Tên).
 • Chính sửa giải Bundesliga đúng với thực tế (Áo, Logo, Tên).
 • Cập nhật lại các đội Quốc Gia.
 • Thêm Câu lạc bộ MyClub Legends (bao gồm các cầu thủ Huyền Thoại Legend trong chế độ MyClub).
 • Tương thích với Live Update và chế độ League. Bản cập nhật bao gồm chuyển nhượng gần như hoàn toàn đối với những giải đấu và câu lạc bộ lớn được yêu thích.
 • File update trên có thể sử dụng cho cả 3 hệ đĩa PES 2019 (ASIA, EU, US)

Hướng dẫn Update logo, chuyển nhượng, kit các đội vào PES 19 PS4

  1.  Download, giải nén và copy thư mục "WEPES" vào USB (trước đó USB phải format ở định dạng FAT32) bản đầy đủ 506MB [update 02/2019]: tại đây
  2.  Cắm USB vào máy PS4
  3.  Vào game PES19 => Mục Extra => Edit => Data management => “Import/Export => Import Team =>Tại đây, bạn sẽ thấy được một danh sách các file (đuôi.TED) cần cập nhật.  Bấm nút  “VUÔNG” trên tay cầm để lựa chọn TẤT CẢ các file này.  Sau đó bấm vào mục “Go to Detailed Setting”. Trong phần “Detailed Settings” không tích vào 3 tùy chọn của game. Bấm OK.

  4.  Vào PES19 => Mục Extra =>  Edit => Data management => Import => Import Images => Chọn Competation Emplems [Size 256x256] => Sau đó chọn những hình có Logo của các giải đấu =>  OK
  5.  Vào PES19 => Mục Extra =>  Edit => Data management => “Import/Export => Import Competition => Tại giao diện mục Import Competition, bạn cũng sẽ thấy một danh sách dài các file cần cập nhật (có đuôi .CED). Tiến hành bấm nút “Vuông” trên tay cầm PS4 để lựa chọn tất cả các file. Sau đó bấm vào mục “Go to Detailed Setting”. Tại đây bấm dấu tích vào ô “Overwriting image files of the same name”.  Bấm OK và chờ khoảng 5 phút để game load dữ liệu.
  6.  (Quan trọng) Sau khi load hết dữ liệu, ĐỪNG QUÊN quay trở lại phần Data Management. Lựa chọn “Save” để game lưu lại tất cả các chỉnh sửa về logo, giải đấu, tên CLB .v.v.

7.  Cập nhật  bản update chuyển nhượng chính thức của game
Chúng ta bắt buộc cần cập nhật bản update chuyển nhượng chính thức đầu tiên của game. Từ menu chính của game, lựa chọn mục Extra. sau đó vào phần Apply Live update để cài đặt. Chờ khoảng 2-3 phút để game tiến hành cập nhật chuyển nhượng.
8.  Test thử xem các giải đấu đã chuẩn chưa. 
Vào  mục chơi giao hữu Exhibition match để kiểm tra thử xem tên CLB, logo giải đấu cũng như giải Bundesliga đã được thêm vào chưa.
Nếu giải đấu, logo, tên CLB, đội hình chưa chuẩn, bạn phải tắt Live Update của game. Tại phần chọn đội, bấm nút R3 (nhấn cần analog bên phải trên tay cầm) để tắt Live Update của game, qua đó “ép” PES 2019 sử dụng dữ liệu đã được chỉnh sửa.

CHÚ Ý:

 • Tài khoản cần phải đăng nhập PSN và kết nối internet để xác nhận những điều khoản của KONAMI sau đó chúng ta có thể truy cập vào “IMPORT/EXPORT”. Nếu không, đến bước “IMPORT/EXPORT” sẽ báo lỗi và không truy cập được.
 • Tương tự như chế độ nhiều người chơi, tài khoản của người chơi thứ 2 trở lên cần phải đăng nhập PSN thì bản cập nhật mới hiệu nghiệm. Chỉ cần cập nhật 1 tài khoản duy nhất không cần cập nhật nhiều tài khoản, và phải chọn tay 1 luôn là tài khoản đã được cập nhật.
 • Vì Pes 2019 đẩy mạnh tính năng Live Update nên khi người chơi vào chế độ chơi “EXHIBITION MATCH” thì những đội hình có trong bước 9 sẽ không chính xác nếu tắt tính năng Live Update. Ngược lại, nếu bật tính năng Live Update thì khi người chơi vào chọn những đội trong Bundesliga hoặc những đội có trong bước 6 sẽ không chính xác.

Chúc các bạn thành công.

VIDEO HƯỚNG DẪN: 

Facebook Instagram Youtube Twitter Xem địa chỉ Shop Chat với chúng tôi Top