Giỏ hàng

Update logo, chuyển nhượng, kit các đội vào PES 18 [PS4]

Cập nhập cầu thủ chuyển nhượng, logo các CLB bóng nhanh nhất trên hệ PS4

Update 30/09/2017 (Bản Patch thứ 3/ 270 MB)

PES 2018 Option Files PS4 ( PREMIER LEAGUE ,La Liga,Serie A)
ALL TEAMS, KITS.

  Hướng dẫn Update logo, chuyển nhượng, kit các đội vào PES 18 PS4

    1.  Download, giải nén và copy thư mục "WEPES" vào USB (trước đó USB phải format ở định dạng FAT32) bản đầy đủ: tại đây [270MB]
    2.  Cắm USB vào máy PS4
    3.  Vào game PES18 => Mục Extra => Edit => Data management => “Import/Export => Import Team =>Tại đây, bạn sẽ thấy được một danh sách các file (đuôi.TED) cần cập nhật.  Bấm nút  “VUÔNG” trên tay cầm để lựa chọn TẤT CẢ các file này.  Sau đó bấm vào mục “Go to Detailed Setting”. Trong phần “Detailed Settings”, không tích vào 3 tùy chọn của game. Bấm OK.

    4.  Vào PES18 => Mục Extra =>  Edit => Data management => Import => Import Images => Chọn Competation Emplems [Size 256x256] => Sau đó chọn những hình có Logo của các giải đấu =>  OK
    5.  Vào PES18 => Mục Extra =>  Edit => Data management => “Import/Export => Import Competition => Tại giao diện mục Import Competition, bạn cũng sẽ thấy một danh sách dài các file cần cập nhật (có đuôi .CED). Tiến hành bấm nút “Vuông” trên tay cầm PS4 để lựa chọn tất cả các file. Sau đó bấm vào mục “Go to Detailed Setting”. Tại đây bấm dấu tích vào ô “Overwriting image files of the same name”.  Bấm OK và chờ khoảng 5 phút để game load dữ liệu.
    6.  (Quan trọng) Sau khi load hết dữ liệu, ĐỪNG QUÊN quay trở lại phần Data Management. Lựa chọn “Save” để game lưu lại tất cả các chỉnh sửa về logo, giải đấu, tên CLB .v.v.

  7.  Cập nhật  bản update chuyển nhượng chính thức của game
  Chúng ta bắt buộc cần cập nhật bản update chuyển nhượng chính thức đầu tiên của game. Từ menu chính của game, lựa chọn mục Extra. sau đó vào phần Apply Live update để cài đặt. Chờ khoảng 2-3 phút để game tiến hành cập nhật chuyển nhượng.
  8.  Test thử xem các giải đấu đã chuẩn chưa. 
  Vào  mục chơi giao hữu Exhibition match để kiểm tra thử xem tên CLB, logo giải đấu cũng như giải Bundesliga đã được thêm vào chưa.
  Nếu giải đấu, logo, tên CLB, đội hình chưa chuẩn, bạn phải tắt Live Update của game. Tại phần chọn đội, bấm nút R3 (nhấn cần analog bên phải trên tay cầm) để tắt Live Update của game, qua đó “ép” PES 2018 sử dụng dữ liệu đã được chỉnh sửa.

  CHÚ Ý:

  • Tài khoản cần phải đăng nhập PSN và kết nối internet để xác nhận những điều khoản của KONAMI sau đó chúng ta có thể truy cập vào “IMPORT/EXPORT”. Nếu không, đến bước “IMPORT/EXPORT” sẽ báo lỗi và không truy cập được.
  • Tương tự như chế độ nhiều người chơi, tài khoản của người chơi thứ 2 trở lên cần phải đăng nhập PSN thì bản cập nhật mới hiệu nghiệm. Chỉ cần cập nhật 1 tài khoản duy nhất không cần cập nhật nhiều tài khoản, và phải chọn tay 1 luôn là tài khoản đã được cập nhật.

  Chúc các bạn thành công.

  VIDEO HƯỚNG DẪN: 

  Facebook Instagram Youtube Twitter Xem địa chỉ Shop Chat với chúng tôi Top